ระยะพิทช์ขนาดเล็กช่วยขับเคลื่อนการพัฒนาอุตสาหกรรมจอแสดงผล LED

January 13, 2023
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ระยะพิทช์ขนาดเล็กช่วยขับเคลื่อนการพัฒนาอุตสาหกรรมจอแสดงผล LED

การนำสนามขนาดเล็กช่วยผลักดันการพัฒนา นำแสดงอุตสาหกรรม

อะไรคือประโยชน์ของตลาดพื้นที่ขนาดเล็กที่ไม่จำกัดสำหรับจอแสดงผล LED ในอนาคตระยะห่างขนาดเล็กตามชื่อหมายถึงมีขนาดเล็กจากหลักการของจอแสดงผล LED ที่เรืองแสงได้เอง ระยะห่างของจุดที่เล็กลงหมายถึงความหนาแน่นของหน่วยแสดงภาพมีขนาดใหญ่ขึ้น และภาพที่แสดงจะชัดเจนขึ้นอย่างไม่ต้องสงสัยนี่คือรากเหง้าของความสามารถของจอแสดงผลที่มีระยะห่างขนาดเล็กในการเอาชนะจอแสดงผลแบบดั้งเดิม เช่นเดียวกับโทรศัพท์มือถือจากโทรศัพท์มือถือขนาดใหญ่รุ่นเดิมมาเป็นสมาร์ทโฟนสุดเท่ที่บางเฉียบในขณะนี้ นี่คือการอัปเกรดผลิตภัณฑ์ซ้ำแล้วซ้ำเล่า

การอัพเกรดผลิตภัณฑ์ต้องเป็นผลมาจากการอัพเกรดเทคโนโลยีหากไม่มีความก้าวหน้าของเทคโนโลยีและกระบวนการ การอัพเกรดผลิตภัณฑ์คงเป็นไปไม่ได้หากการจัดแสดงดั้งเดิมของหนึ่งตารางเมตรสามารถบรรจุลูกปัดโคมไฟได้เพียง 1,000 เม็ด จำนวนลูกปัดโคมไฟต่อตารางเมตรที่มีระยะห่างน้อยจะต้องเพิ่มเป็นสองเท่าเพื่อให้แน่ใจว่าระยะห่างของจุดมีความหนาแน่นไม่เพียงเท่านั้น แต่ยังต้องพิจารณาปัญหาต่างๆ เช่น การกระจายความร้อน ไฟดับ รอยต่อก้น และการปรับความสว่างภายใต้ความหนาแน่นสูง นี่คือการทดสอบเทคโนโลยี

จากมุมมองของผลิตภัณฑ์พื้นที่ขนาดเล็กในตลาดปัจจุบัน P2.5, P2.0, P1.6, P1.5, P1.2 ปรากฏขึ้นทีละรายการ และแม้แต่ P0.9, P0.8 และพื้นที่ขนาดเล็กอื่นๆ ผลิตภัณฑ์กำลังเริ่มเข้าสู่ขั้นตอนการผลิตจำนวนมากจากการเปรียบเทียบข้อมูลการตลาดในปี 2557 กับครึ่งปีแรกของปี 2558 จะเห็นได้ว่า P2.5 เป็นแบบธรรมดามากขึ้นเรื่อย ๆ และสัดส่วนของปริมาณการขายก็ลดลงปริมาณการขายที่ P2.5 โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลิตภัณฑ์พื้นที่ขนาดเล็กที่ต่ำกว่า P2.0 ค่อยๆ เพิ่มขึ้น ซึ่งบ่งชี้ว่าตลาดมีแนวโน้มมากขึ้นสำหรับผลิตภัณฑ์พื้นที่ขนาดเล็ก

ความต้องการของตลาดชี้นำทิศทางการพัฒนาขององค์กรองค์กรหน้าจอแสดงผลจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ เข้าร่วมการแข่งขันพื้นที่ขนาดเล็กในแง่หนึ่ง ใครก็ตามที่เป็นผู้นำนวัตกรรมของผลิตภัณฑ์จะเป็นผู้ชนะในความคิดริเริ่มของตลาดดังนั้น ทุกคนจึงพยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อ "ระยะห่างที่น้อยลง ระยะห่างที่น้อยลง" "คุณภาพของภาพที่ชัดขึ้น คุณภาพของภาพที่ชัดขึ้น" และ "การมองเห็นที่กว้างขึ้น มุมมองที่กว้างขึ้น"ราคาของผลิตภัณฑ์หน้าจอแสดงผลขนาดเล็กกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ กระตุ้นความต้องการของตลาด

ในฐานะที่เป็นผลิตภัณฑ์ดาวเด่น ตลาดหน้าจอแสดงผล LED ระยะพิทช์ขนาดเล็กยังคงหมักหมม มีผู้ผลิตจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ และการแข่งขันในตลาดก็ทวีความรุนแรงมากขึ้นในการแข่งขันในตลาดที่รุนแรง ราคามักเป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดในการสะท้อนระดับการแข่งขันในบริบทของความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและการขยายตัวของตลาด ต้นทุนจะลดลงอย่างต่อเนื่อง และราคาผลิตภัณฑ์ก็จะลดลงด้วย ซึ่งเป็นแนวโน้มที่หลีกเลี่ยงไม่ได้และเป็นขั้นตอนที่จำเป็นสำหรับสิ่งใหม่ๆ ทั้งหมด

ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมเชื่อว่าการลดต้นทุนเป็นกฎที่ไม่เปลี่ยนแปลงของเกม แต่ต้นทุนไม่ใช่ทั้งหมดการลดราคา LED มีมาอย่างต่อเนื่องแต่ในการลดราคาต้องมีเทคโนโลยีรองรับหากไม่มีเทคโนโลยี จะต้องมีความสามารถในการลดราคา แต่ยังมีอัตราส่วนประสิทธิภาพต้นทุนโดยรวม จำเป็นต้องสนับสนุนมูลค่าแบรนด์มากขึ้นในระหว่างการสัมภาษณ์ Bobon Chengde Optoelectronics แสดงข้อตกลงอย่างลึกซึ้งกับมุมมองนี้ และผู้ให้สัมภาษณ์กล่าวว่าการลดราคาในกระบวนการแข่งขันไม่ใช่พฤติกรรมการลดราคาแบบธรรมดาเบื้องหลังการลดราคาคือการแข่งขันของความแข็งแกร่งที่ครอบคลุมขององค์กร และพวกเขาไม่กล้าที่จะแข่งขันกับผู้อื่นโดยปราศจากความแข็งแกร่ง

เป็นเพราะความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี การควบคุมต้นทุน และปัจจัยอื่นๆ ทำให้ราคาของผลิตภัณฑ์พื้นที่ขนาดเล็กไม่สูงขึ้นอีกต่อไป แต่ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆดังนั้น การยอมรับและความต้องการของตลาดก็ได้รับการปรับปรุงอย่างมากเช่นกัน และขอบเขตของแอปพลิเคชันก็กว้างขวางขึ้นเรื่อย ๆ โดยค่อย ๆ แทรกซึมจากสนามสาธารณะ (ศูนย์ตรวจสอบความปลอดภัย ศูนย์บัญชาการสั่งการ ศูนย์ข้อมูล ศูนย์กระจายเสียง ฯลฯ) ไปยัง เขตพลเรือน

การเว้นวรรคขนาดเล็กไม่ได้เป็นเพียงการเว้นวรรคเพียงเล็กน้อยเท่านั้น แต่ยังรวมถึงความเป็นไปได้ที่ไม่จำกัดในอนาคตด้วย

ตามแนวโน้มการพัฒนาในปัจจุบัน ผู้เขียนเชื่อว่าแนวโน้มการพัฒนาในอนาคตของพื้นที่ขนาดเล็กไม่ได้จำกัดเฉพาะจอ LED ซึ่งอาจใช้รถไฟด่วนของอินเทอร์เน็ตและอินเทอร์เน็ตของสรรพสิ่ง และกลายเป็นผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตผลิตภัณฑ์ระยะพิทช์ขนาดเล็กมีข้อได้เปรียบในการประกบแบบไร้รอยต่อ และขนาดของผลิตภัณฑ์ไม่ได้ถูกจำกัดอีกต่อไป ดังนั้นความเป็นไปได้ของการโต้ตอบระหว่างคนกับหน้าจอจึงมีมากขึ้นเมื่อปฏิสัมพันธ์ดังกล่าวบรรลุผลสำเร็จ และเมื่อปฏิสัมพันธ์มากขึ้นและบ่อยขึ้น ระยะห่างระหว่างบุคคลก็จะใกล้ชิดกันมากขึ้น และวิธีการสื่อสารแบบใหม่อาจถือกำเนิดขึ้น

เมื่อใช้ระยะห่างขนาดเล็กกับหน้าจอขนาดใหญ่ การโต้ตอบอย่างทันท่วงทีจะส่งเสริมการเว้นวรรคขนาดเล็กเพื่อเจาะผ่านเฟรมเวิร์กของหน้าจอที่เรียบง่าย จึงทำให้มีความหมายที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้นบังเอิญกับผู้เขียน Jin Haitao จาก Yiguang Electronics มองหน้าจอแสดงผลขนาดเล็กในลักษณะนี้: "มันไม่ควรตอบสนองความต้องการของจอแสดงผลเท่านั้น แต่ยังมีความเป็นไปได้มากขึ้น เหตุผลที่เราก้าวไปข้างหน้าก็คือ ไม่หยุดแค่แนวคิดจอเล็ก Pitch Display ถ้าแค่แสดงโฆษณาหน้าจอแสดงผลขนาดไหนก็ทำได้"

ผู้เขียนเชื่อว่าไม่ว่าอนาคตของพื้นที่เล็กๆ จะเป็นเช่นไร เราไม่ควรกำหนดขอบเขตหากเรากำหนดขีดจำกัดตั้งแต่เริ่มต้น ตอนนี้อาจไม่มีพื้นที่เล็กๆ แล้วอุตสาหกรรมจอ LED ทั้งหมดอาจยังติดอยู่ที่รากฐานเดิมหากไม่มีความก้าวหน้าในอุตสาหกรรม องค์กรจะไม่สามารถพัฒนาได้

ระยะห่างขนาดเล็กทำให้มีอนาคตที่สดใสและความเป็นไปได้ที่ไม่จำกัด

ปฏิเสธไม่ได้ว่าตั้งแต่การใช้งานภายนอกอาคารไปจนถึงการใช้งานในร่มและกลางแจ้งในปัจจุบัน จอแสดงผล LED ถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลายมากขึ้นเรื่อยๆยิ่งไปกว่านั้น เมื่อเทคโนโลยีหลักเติบโตเต็มที่แล้ว หากองค์กรในอุตสาหกรรมเลือกที่จะมุ่งเน้นไปที่หนวดเคราและคิ้ว เว้นแต่ว่าพวกเขาจะมีพละกำลังที่ท้าทายฟ้าดิน พวกเขาจะถูกทิ้งให้อยู่ตามลำพังทุกวันนี้ การพัฒนา "สิ่งที่แนบมา" ขององค์กรจอแสดงผล LED เป็นการเปลี่ยนโหมดการพัฒนาจากแบบครอบคลุมไปสู่แบบง่ายอย่างไม่ต้องสงสัย ผสมผสานกับแอพพลิเคชั่นและการส่งเสริมอุตสาหกรรมที่เป็นที่นิยม ซึ่งช่วยให้องค์กรต่างๆ ติดฉลากส่วนตัวและส่งเสริมการพัฒนาที่แตกต่างของอุตสาหกรรมได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ตั้งแต่จอแสดงผล LED กลางแจ้งแบบดั้งเดิมไปจนถึงจอแสดงผล LED ระยะพิทช์ขนาดเล็ก แม้ว่าจอแสดงผล LED จะสร้างความก้าวหน้าในด้านเทคโนโลยี แต่ก็ยังคงอาศัยโหมดการส่งเสริมการขายแบบดั้งเดิมในระดับการส่งเสริมการตลาด ในขณะที่หน้าจอ DLP splicing และหน้าจอ LCD splicing ที่เพิ่มการทับซ้อนของตลาดได้เข้ามาแล้ว โหมดการพัฒนาที่ให้ความสำคัญกับเทคโนโลยีและโซลูชันอย่างเท่าเทียมกัน และความสามารถในการให้บริการที่ครอบคลุมของผู้ผลิตได้กลายเป็นกุญแจสำคัญในการแข่งขันในตลาดซึ่งหมายความว่าองค์กรธุรกิจจอแสดงผล LED ควรดำเนินการเปลี่ยนแปลงองค์กรอย่างแข็งขัน หากพวกเขาต้องการผสานรวมเข้ากับแวดวงการแสดงผลหน้าจอขนาดใหญ่อย่างแท้จริงการพัฒนา "สิ่งที่แนบมา" ของจอแสดงผลแอลอีดีองค์กรที่มีป้ายกำกับของฟิลด์แอปพลิเคชันนั้นเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อแนวโน้มการพัฒนาของอุตสาหกรรมนี้อย่างไม่ต้องสงสัย

จากมุมมองของการพัฒนาในระยะยาว ไม่ว่าจะขึ้นอยู่กับการพัฒนาขององค์กรเองหรือการพัฒนาที่ยั่งยืนและมีสุขภาพดีของอุตสาหกรรม ความกระตือรือร้นขององค์กรจอแสดงผล LED สำหรับ "สิ่งที่แนบมา" จะเพิ่มขึ้นหรือไม่ลดลงเท่านั้น ซึ่งจะช่วยเร่งการก้าวกระโดดของ ทั้งวงการสู่ยุค “Application is King”