ความแตกต่างระหว่างผนัง LED P2 และ P3

July 12, 2022
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ความแตกต่างระหว่างผนัง LED P2 และ P3

P2 และ P3 ย่อมาจากอะไร?

ผนัง P2 และ P3 แตกต่างกันอย่างไร?

ควรเลือกผนัง LED P2 เมื่อใดและควรเลือกผนัง LED P3 เมื่อใด

ราคาของผนังวิดีโอ LED P3 สำหรับความละเอียดที่แตกต่างกัน

บทสรุป

ในเรื่องของความละเอียดที่เกี่ยวข้องกับจอแสดงผล LED เราสามารถค้นหาคำว่า P2, P3 เป็นต้น ตัวอักษร 'P' เป็นค่าคงที่ที่จุดเริ่มต้นของทุกเทอมคุณรู้หรือไม่ว่าความหมายที่แท้จริงของ 'P' นี้คืออะไร?'P' หมายถึงคำว่า 'Pixel Pitch' หรือ 'Pitch'Pixel Pitch คือพื้นที่เฉพาะที่ระบุระยะห่างระหว่างจุดศูนย์กลางของ Pixel และศูนย์กลางของพิกเซลที่อยู่ติดกันในบทความนี้ คุณจะแชร์เกี่ยวกับ P2 และ P3ระยะพิทช์พิกเซลของ P2 คือ 2 มม. และระยะพิทช์พิกเซลของ P3 คือ 3 มม.

P2 และ P3 ย่อมาจากอะไร?

ลูกค้าส่วนใหญ่ในยุคนี้ต้องการซื้อจอแสดงผล LED แบบสีเต็มรูปแบบเหตุผลเบื้องหลังก็คือ จอแสดงผล LED แบบสีเต็มรูปแบบสามารถให้ภาพที่มีคุณภาพสูงสุดได้เสมอ และการต่อประสานที่ราบรื่นและราบรื่นนั้นเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการจัดงานใหญ่ การประชุมที่สำคัญ และการควบคุมโรงแรมและห้องโถง ฯลฯ ทั้งสองโมดูล P2 และ P3 เป็นที่ต้องการมากที่สุดในหมู่มนุษย์มีความคลาดเคลื่อนอย่างมากระหว่าง P2 และ P3P2= 2 มม. นั่นคือระยะห่างระหว่างจุดเชื่อมต่อตรงกลางของจุดหลอดไฟคือ 2 มม.และ P3= 3mm นั่นคือระยะทาง 3mm ตรงนี้

ผนัง P2 และ P3 แตกต่างกันอย่างไร?

แม้ว่าทั้ง P2 และ P3 จะขึ้นต้นด้วยตัวอักษร 'P' ตัวเดียวกัน แต่จะเห็นความแตกต่างระหว่างผนัง LED P2 และ P3 ได้อย่างชัดเจน

* สำหรับ P2 ระยะห่างของจุดหรือจุดเชื่อมต่อเท่ากับ 2 มม. ซึ่งเล็กกว่า P3ภาพที่เล็กกว่าสามารถให้ภาพที่ชัดเจนและมีรายละเอียดคุณภาพสูงกว่าภาพที่ใหญ่กว่าคุณภาพของภาพ P2 ดีกว่า P3

* เพื่อความละเอียดที่ดีกว่า P2 มีราคาแพงกว่า P3คะแนนที่น้อยกว่าจะเรียกเก็บในอัตราที่สูงกว่าเสมอ

* ใน P2 มี 250,000 พิกเซลในทุกพื้นที่ของยูนิตในทางกลับกัน ใน P3 110,000 พิกเซลจะมีให้ในทุกพื้นที่ของยูนิต

* จำนวนลูกปัดใน P2 คือ 1515 จำนวนเม็ดใน P3 คือ 2121 ในทางตรงกันข้ามกับ P3 จอแสดงผลของ P2 นั้นมีความสมบูรณ์ดีกว่ามาก

* P2 เกี่ยวข้องกับต้นแบบ LED พื้นที่ขนาดเล็กซึ่งใช้ในอาคารสำหรับสิ่งนี้ P2 ใช้เพื่อจัดการการประชุมทางวิดีโอสำหรับสถาบันของรัฐหรือเอกชน สตูดิโอ และสถานที่ในร่มทั่วไปP3 เป็นของต้นแบบการแสดงผล 3 มิติที่มีความตั้งใจสูงที่ใช้ในห้องประชุมขนาดใหญ่ ห้องบรรยาย และพื้นที่กว้างใหญ่อื่นๆสามารถมองเห็นหน้าจอได้ในระยะ 3 เมตร

* พิกเซลของ P2 สูงและน่าประทับใจดังนั้นราคาก็สูงเช่นกันอีกด้านหนึ่ง พิกเซลของ P3 จะน้อยกว่า P2นั่นเป็นเหตุผลที่ราคายังน้อย

* โหมดจ่ายไฟในผนังจอแสดงผล LED P3 ดีกว่า P2

ควรเลือกผนัง LED P2 เมื่อใดและควรเลือกผนัง LED P3 เมื่อใด

ผนังของวิดีโอ LED ประกอบด้วยหน้าจอต่างๆ ที่รวมกันเป็นพวงเพื่อสร้างภาพที่โดดเดี่ยวบนหน้าจอขนาดใหญ่สิ่งนี้ให้ข้อดีหลายประการประการแรก ระยะพิทช์พิกเซล เป้าหมาย และความสม่ำเสมอทั้งหมดได้รับการอัปเกรดอย่างมีนัยสำคัญความกว้างของมันเทียบได้กับขีดจำกัดวิดีโอวอลล์ที่ขับเคลื่อนคือจุดรวมของการพิจารณาไม่ว่าจะไปที่ใดปัจเจกบุคคลไม่สามารถต้านทานการกระตุ้นให้จ้องมองพวกเขาได้ เนื่องจากพวกเขาสามารถจัดทำแผนภาพที่เหมาะสมในระดับที่ไม่มีนวัตกรรมอื่นใดสามารถประสานกันได้แต่ละ LED เหลือเชื่อจัดการในเวลาและสถานที่ไม่สามารถเพิ่มนวัตกรรมอื่นใดเพื่อแก้ไขปัญหาด้านเกมได้ไม่มีนวัตกรรมอื่นใดที่จะไดนามิกหรือเอนกประสงค์เท่ากับตัวแบ่งวิดีโอสำหรับเป้าหมายพิเศษและจินตนาการ ตัวแบ่งวิดีโอ LED มีผลที่ตรวจสอบได้ตัวแบ่งวิดีโอที่ขับเคลื่อนด้วยสามารถใช้งานได้และสามารถใช้ได้หลายวิธี แต่นั่นไม่ใช่ประโยชน์หลักเราควรตรวจสอบ

มีคำถามทั่วไปว่าระหว่างผนัง LED P2 กับผนัง LED P3 แบบไหนดีกว่ากันP2 มีคะแนนมากกว่า P3ภายใน 1 ตารางเมตร ถ้า P2 มี 160000 จุด P3 จะมีใกล้ 111000 จุดระยะห่างที่น้อยกว่าจะให้พิกเซลที่สูงกว่าเสมอและยังให้คุณภาพของภาพที่ดีที่สุดอีกด้วยไม่ใช่ว่า P3 ไม่ดีสำหรับคุณระยะทางที่กว้างกว่าจะบ่งบอกถึงขอบเขตการรับชมที่เหมาะสมP2 สามารถตอบสนองได้โดยไม่มีเอฟเฟกต์ภาพคู่ผนัง P2 LED ใช้โคมไฟ LED สีดำที่มีคุณภาพดีกว่าสามารถเพิ่มความคมชัดได้นอกจากนี้ยังลดแสงสะท้อนของโหมดมืดด้วยความช่วยเหลือของเทคโนโลยีโปรเกรสซีฟ มันจึงรักษาการวัดคอนทราสต์ที่แน่นอนผนัง LED P2 มีความละเอียดของลักษณะพิเศษสูงพิเศษมันสามารถทำให้เกิดเสียงรบกวนน้อยลงและมีน้ำหนักเบาด้วยตอนนี้มาถึงจุดที่ผนังนำ P3ผนังที่นำด้วย P3 มีความสม่ำเสมอของสีที่สดใสประกอบด้วย LED SMD ที่เชื่อถือได้อัตราส่วนการรีเฟรชของ P3 สูงเพียงพอและโหมดจ่ายไฟดีที่สุดแหล่งจ่ายไฟที่ได้รับการรับรองจาก UL มีอยู่ในผนังนำ P3หากคุณต้องการซื้อรุ่นที่แพงกว่าด้วยความละเอียดของภาพที่ดีที่สุด ให้เลือก P2แต่ถ้าคุณต้องการซื้อผนัง LED ที่มีแหล่งจ่ายไฟที่ดีที่สุด ให้เลือกผนัง LED P3

ราคาของผนังวิดีโอ LED P3 สำหรับความละเอียดที่แตกต่างกัน

ความละเอียดเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผนังจอแสดงผล LEDP3 มีความละเอียดที่หลากหลายและตามมติราคาจะถูกตัดสินใจ

ความจริงก็คือพิกเซลที่เล็กกว่านั้นต้องการประจุที่สูงกว่าเสมอในการผลิตพิกเซลขนาดเล็ก วัสดุและผลิตภัณฑ์จะถูกเลือกในราคาที่สูงกว่าเสมอแต่พิกเซลที่เล็กกว่าสามารถให้ความละเอียดที่ดีกว่าแก่คุณได้เมื่อความละเอียดเพิ่มขึ้นราคาของวิดีโอวอลล์ P3 ก็จะสูงขึ้นเช่นกันทั้งหมดขึ้นอยู่กับความชอบของลูกค้าในปัจจุบัน เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซหลายแห่งเสนอราคาวิดีโอวอลล์ P3 LED ที่น่าตื่นเต้นใส่ใจกับข้อเสนอนั้น

บทสรุป

ผนัง LED มีหลายรูปแบบ ได้แก่ P2, P3 และ P4ผนังจอแสดงผล LED แต่ละอันมีคุณสมบัติพิเศษบางอย่างดังนั้นจึงค่อนข้างยากที่จะแยกความแตกต่างระหว่าง P2 และ P3 เนื่องจากคุณเป็นหนี้สามารถเลือก P2 หรือ P3 ได้ตามความต้องการ

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ความแตกต่างระหว่างผนัง LED P2 และ P3  0